Đăng ký ngay
Kiếm tiền nhanh chóng
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay14,552
  • Tháng hiện tại451,252
  • Tổng lượt truy cập5,203,411
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Đôi khi
Tên file : Đôi khi
Tác giả : Thông Vi Vu
Phiên bản : 1 bè
Thể loại : Thể loại khác
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 05/11/2021 00:00
  Đã xem : 18 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Đôi khi

1. Đôi khi phải thức đêm dài mới thấy quý giờ phút ban mai. Có đôi khi dưới cơn mưa giông lòng chợt nhớ chiều nào đẹp nắng. Đôi khi bận rộn lo toan mới thèm sao một giờ thư giãn va thường khi mến thương ngập lòng vì đã qua biết bao chờ mong.

2. Đôi khi quay quắt u sầu, mới thấy đó cần sớt chia nhau. Có đôi khi đắng cay tủi hờn, chợt hiểu ra mình cần khôn lớn. Đôi khi đường đời long dong mới hiểu thấu ngọt bùi cuộc sống và thường khi trái ngang càng nhiều càng đậm sâu trái tim tình yêu.

3. Đôi khi phải mất một điều, mới thấy rõ mình có bao nhiêu. Có đôi khi cách xa một lần,chợt hiểu ra tình là vương vấn. Đôi khi tuổi nào qua đi, mới nhận thấy thời giờ thật quý. Và niềm vui đếm đong thật đầy là thường khi đã qua sầu cay.

4. Đôi khi va vấp trên đường, mới thấm thía một nghĩa yêu thương. Có đôi khi tối tăm rã rời lòng thầm mơ ngọn đèn soi lối. Đôi khi vào đời bơ vơ, mới thèm sao bạn bè nâng đỡ. Và thường khi đến nơi biển rộng, vì đã qua biết bao dòng sông.

ĐK: Đừng tiếc nuối, đừng đăm đuối vì bước cuối cũng chính là một nhịp khởi đầu. Hãy đứng lên, hãy vững tin bởi thất bại sẽ lại là mẹ của thành công. Dù giông tố, dù thách đố hãy luôn cố sống hết mình sẻ chia hết tình. Hôm nay gieo vất vả mai này gặt hoan ca

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi