Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm40
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay76,864
  • Tháng hiện tại1,261,802
  • Tổng lượt truy cập41,110,313
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Tôi đi tìm Giêsu
Tên file : Tôi đi tìm Giêsu
Tác giả : Gioan Trần Trọng Hiếu
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Thánh ca tổng hợp
Imprimatur : Tgp. Sài Gòn - 23/03/2023
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 24/03/2024 12:12
  Đã xem : 34 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Tôi đi tìm Giêsu
1. Tôi đi tìm Giêsu ngay từ khi chào đời. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyền siêu. Được kết nối tình thân trong tình yêu Chúa Trời. Nước rửa hết tội nhơ, cuộc đời hết bơ vơ. Được gọi Chúa là Cha, hạnh phúc tôi không ngờ.

2. Tôi đi tìm Giêsu khi đời tôi mệt nhoài. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyến siêu. Được tiếp sức trời cao trong tình yêu tuôn trào. Thánh Thần Chúa ngự bên, thuyền đời hết chong chênh. Thuyền nhẹ lướt về quê, Ngài đón con trở về.

3. Tôi đi tìm Giêsu khi đời vương hận thù. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyền siêu. Nguyện thống hối thành tâm, giao hòa đất với trời. Lỗi lầm Chúa bỏ qua, cuộc đời hết bôn ba. Mỉm cười hát bài ca tình Chúa thương hải hà.

4. Tôi đi tìm Giêsu khi tình thương gọi mời. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyền siêu. Nhận chức hồng ân loan truyền khắp đất trời. Sống đời tín trung, đường đời hết mông lung. Đồng hành Chúa cùng đi, đời lắng lo sợ gì.

5. Tôi đi tìm Giêsu khi đợi trông một người. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyền siêu. Được gắn kết thành đôi, không gì chia cắt rời. Sống đời sống thủy chung, dịu dàng biết bao dung. Đồng lòng tát biển đông, gặp khó không nản lòng.

6. Tôi đi tìm Giêsu khi hồn tôi rã rời. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyền siêu. Được rước Chúa bảo ban, tâm hồn tôi vững vàng. Giữ hồn xác sạch trong, hồn này mãi trông mong. Đường đời hết bão giông, tình Chúa luôn mặn nồng.

7. Tôi đi tìm Giêsu khi hồn tôi lìa đời. Tôi đi tìm Giêsu trong bí tích huyền siêu. Được tiếp lãnh dầu thiêng, trong giờ xa thế trần. Khấn nguyện Chúa đại ân, tội đời trót vong ơn. Đường về bến tình yêu, nguyện Chúa thương dắt dìu.

ĐK: Tôi đi tìm Giêsu là cùng đích đời tôi. Tôi đi lên non cao nơi Giêsu biến hình. Tôi lên đồi Canvê nơi Giêsu chịu đóng đinh mà nào đâu thấy Chúa. Nhưng nay tôi đã gặp Giêsu, không đâu xa xôi ở cạnh tôi mỗi ngày. Là anh em tôi, là người đơn côi, những người nhỏ bé quanh tôi.
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi