Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập215
  • Máy chủ tìm kiếm195
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay70,153
  • Tháng hiện tại1,312,343
  • Tổng lượt truy cập45,354,989
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Lặng
Tên file : Lặng
Tác giả : Lm. Phong Trần
Phiên bản : 1 bè
Thể loại : Thánh ca tổng hợp
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 24/10/2022 04:04
  Đã xem : 692 lần    |     Tải về: 4 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Lặng

ĐK: Lặng nhìn lại cuộc đời, bao tháng năm trôi qua rồi. Lặng nhìn lại cuộc đời mình bao ngày qua. Từng, từng việc mình làm, và từng lời nói trong những nơi ta qua. Lặng nhìn về đời mình, bao mến thương khi vơi đầy. Lặng nhìn về đời mình trong chiều tím. Giờ còn lại được gì, về chuyện cuộc đời này để cho ngày mai, ngày mai theo lá vàng rơi.
Giờ lặng thầm một mình, chiêm ngắm Giêsu năm nào. Về chuyện một cuộc tình trên đồi cao. Từng, từng việc Ngài làm, và từng lời hứa chan chứa bao yêu thương. Lặng nhìn về thập tự, bao mến thương luôn tuôn trào. Lời mời gọi thuở nào vang vọng mãi. Dù ngày buồn thật dài, dù cuộc đời mệt nhoài, nhìn lên đồi cao, ngày xưa Con Chúa chịu treo.

1. Vì sao cuộc đời này, vì sao phận người nàu, vì sao còn đó những chua cay. Và ta tìm lại mình, tìm trong cuộc đời này, nơi nào là chốn bình yên. Bao nhiêu hy sinh, bao nhiêu lo toan, bao nhiêu gian nan, ta đã dâng hết cuộc đời ơi.
Và ta đã làm gì, làm cho cuộc đời này, vì sao còn đó những hơn thua. Để cho cuộc đời này, nặng thêm phần bụi trần, bao lần tiếc nuối ngày qua. Bao nhiêu gian lao, bao nhiêu chơi vơi, ta đã dâng hết sao lại còn những dấu chân buồn.

2. Vì sao lại nhục hình, vì lại đòn vọt, vì sao còn đó những thương đau? Vì sao lại thập tự, vì sao lại đỉnh đồi, bao lần còn đó sầu vương? Bao nhiêu yêu thương, Giêsu cưu mang, đem cho nhân gian, cho đời tươi sáng và bình an.
Vì sao phụ tình Ngyời, vì sao đứng nhục hình, trả cho Người đã dâng hiến thương yêu? Vì sao mọi cực hình, vì sao Người bằng lòng vâng lời để chết thảm thương? Giêsu yêu thương ! Giêsu yêu thương nên Ngài ôm hết bao muộn phiền kiếp sống con người.

  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi