Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập315
  • Máy chủ tìm kiếm268
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay61,504
  • Tháng hiện tại987,767
  • Tổng lượt truy cập40,836,278
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Hình như
Tên file : Hình như
Tác giả : Lm. Phong Trần
Phiên bản : 1 bè
Thể loại : Thánh ca tổng hợp
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 24/10/2022 06:06
  Đã xem : 417 lần    |     Tải về: 2 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Hình như
1. Hình như có bước chân muộn màng. Hình như đôi hoen bờ mi. Hình như ai đó đang trở về, từ bao năm tháng xa tình Chúa. Hình như ai đang đang muộn phiền, lệ rơi thắm ướt bao lời kinh. Hình như ai đó đang mong trở về, hình như ai kia còn vương vấn.
Hình như đâu đó trong cuộc đời, chiều thu có bước chân lẻ loi. Tìm đâu lẽ sống cho đời mình, hình như ai đó đang hụt hẫng. Hình như ai đó đang ngập ngừng, về đâu giữa ngã ba mù khơi. Tìm đâu cho thấy hương ngọt ngào, tìm đâu bao ước mơ ngày nào.

2. Hình như em đến trong cuộc đời, để yêu với trái tim nồng say. Hình như em có khi vội vàng, để quên bao tháng năm cằn cỗi. Hình như em vẫn đang đợi chờ, bờ vai ấm áp qua mùa đông. Hình như em vẫn đang đợi chờ, hình như đôi khi còn day dứt.
Và Giêsu đến trong cuộc đời, sẻ chia kiếp sống bao lầm than. Và Giêsu vẫn luôn gọi mời, hình như em đã nghe Lời ấy. Chiều nao mây tím giăng bầu trời, đồi cao Chúa đã dang rộng tay. Hình như em đã nghe Lời này: Lạy ha xin thứ tha tội đời.

ĐK: Chúa ơi đây phận người, phận người con yếu đuối, nguyện thương đỡ nâng. Đã bao phen phong trần, nguyện Ngài  thương đưa  lối nhịp theo bước chân.
Chúa ơi tuy muộn màng, này lòng con thống hối, nguyện xin xót thương. Dẫu gian nan tư bề, vì đời con có Chúa, con bình an.
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi