TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Sống tỉnh thức (Chúa nhật 1 mùa Vọng - năm B) (Mc. 13: 33 - 37)
Tên file : Sống tỉnh thức (Chúa nhật 1 mùa Vọng - năm B) (Mc. 13: 33 - 37)
Tác giả : Lm. Thái Nguyên
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Mùa Vọng
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 13/01/2021 11:05
  Đã xem : 9 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Sống tỉnh thức (Chúa nhật 1 mùa Vọng - năm B) (Mc. 13: 33 - 37)
1. Như người ra đi phương xa trao nhà cho người tôi tớ, trao quyền và trao trách nhiệm, ra lệnh canh giữ an toàn. Rồi người ra đi, một mai người sẽ trở lại, đêm tối hay khi hừng đông, ban sáng hay khi chiều tàn.

ĐK. Người ơi tỉnh thức vì không biết khi nào Chủ về, Ngài sẽ đến khi ta chẳng ngờ. Đời như giấc mơ đừng buông theo đam mê danh lợi nhưng theo lời Chúa luôn tỉnh thức.

2. Cuộc đời như trong đêm đen kẻ trộm không ngừng thao túng, con người lại hay bất trung, ươn hèn gian trá lạnh lùng. Tình đời men say làm cho người quên kiếp này đang sống cho một ngày mai, đang tín trung cho tình Ngài.

3. Trong đời bao nhiêu vui say có nhiều hư hèn vướng mắc, ai lường được bao trái ngang, đi vào sa ngã hoang đàng. Tình đời mê man cuộc vui rồi cũng sẽ tàn như áng mây hợp rồi tan, bao xót xa khi chiều vàng.

4. Cho lòng con luôn trung trinh giữ mình khỏi mọi lôi cuốn, sống tận tình với Chúa luôn, không hề nao núng u buồn. Này đời con đây nguyện sống vẹn câu ước thệ, gian khó con không nề chi, với Chúa con không sợ gì.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây