Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập229
  • Máy chủ tìm kiếm198
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay81,692
  • Tháng hiện tại1,086,614
  • Tổng lượt truy cập47,225,696
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Không phải con (1Ga 4, 10 & Ga 15, 16) (Thứ Sau tuần 5 Phục Sinh)
Tên file : Không phải con (1Ga 4, 10 & Ga 15, 16) (Thứ Sau tuần 5 Phục Sinh)
Tác giả : Lm. Ân Đức
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Mùa Phục sinh
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 07/07/2024 10:46
  Đã xem : 26 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Không phải con (1Ga 4, 10 & Ga 15, 16) (Thứ Sau tuần 5 Phục Sinh)
ĐK: Không phải con đã chọn Ngài, nhưng chính Ngài đã chọn con. Không phải con đã yêu Ngài, nhưng chính Ngài đã yêu con. Ngài đã yêu con Chúa ơi, Ngài đã yêu con trước khi con biết yêu Ngài và trước khi con biết đáp lời: lạy Thiên Chúa con đây.

1. Con chỉ là phàm nhân phận bất xứng muôn vàn bất xứng. Con chỉ là tội nhân Chúa đã thương thấy con lầm than. Chúa đã vì tình yêu thương, kết thân với con là hư không thánh ân đêm ngày trào tuôn.

2. Chúa cao trọng quyền năng Ngài là Thánh Danh Ngài là Thánh. Chúa đoái nhìn phận con ban chứa chan biết bao hồng ân. Chúa khiến lòng con mê say, dám đâu ước mơ ngày hôm nay trở nên Linh Mục của Chúa.

3. Con đây người của Chúa thuộc về Chúa luôn thuộc về Chúa. Chúa đã gọi mời con nên chứng nhân rắc gieo bình an. Sống mối tình của Giê-su, Đấng vâng ý Cha tình thiên thu hiến thân cứu chuộc trần thế.

Dịp khấn dòng:
1. Con chỉ là phàm nhân phận bất xứng muôn vàn bất xứng. Con chỉ là tội nhân Chúa đã thương thấy con lầm than. Chúa đã vì tình yêu thương, kết thân với con là hư không, thánh ân đêm ngày trào tuôn.

2. Chúa cao trọng quyền năng Ngài là Thánh Danh Ngài là Thánh. Chúa đoái nhìn phận con ban chứa chan biết bao hồng ân. Chúa khiến lòng con mê say, dám đâu ước mơ ngày hôm nay, hiến dâng cho Ngài mà thôi.

3. Con đây người của Chúa thuộc về Chúa luôn thuộc về Chúa. Chúa biến cải đời con nên chứng nhân rắc gieo tình thương. Dẫu bước đường con đang đi, có bao khó khăn và gian nguy, vững tâm con không sợ chi.
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi