THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập182
  • Máy chủ tìm kiếm121
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay54,227
  • Tháng hiện tại943,472
  • Tổng lượt truy cập28,161,386
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Đức Kitô đã trỗi dậy (Chúa nhật Phục Sinh)
Tên file : Đức Kitô đã trỗi dậy (Chúa nhật Phục Sinh)
Tác giả : Ngọc Linh
Phiên bản : hợp xướng 4 bè
Thể loại : Mùa Phục sinh
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 15/05/2023 04:44
  Đã xem : 51 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Đức Kitô đã trỗi dậy (Chúa nhật Phục Sinh)
(Đức Kitô, Người đã trỗi dậy từ trong cõi chết) (Đức Kitô, Người đã trỗi dậy từ trong cõi chết) (Đức Kitô, Người đã trỗi dậy từ trong cõi chết) Đức Kitô, Người đã trỗi dậy từ trong cõi chết, Allêluia ! Allêluia !

(Người đã trỗi dậy, Người đã trỗi dậy) (Người đã trỗi dậy, Người đã trỗi dậy) (Người đã trỗi dậy, Người đã trỗi dậy) Người đã trỗi dậy, Người đã trỗi dậy, đã trỗi dậy, đã trỗi dậy, đã trỗi dậy từ trong cõi chết, từ trong cõi chết.

(Chúa Cha không để cho Người, không để) (Chúa Cha không để cho Người, không để) (Chúa Cha không để cho Người, không để) Chúa Cha không để cho Người bị hư nát trong mồ. (Nhưng cho Người phục sinh) (Nhưng cho Người phục sinh) (Nhưng cho Người phục sinh) Nhưng cho Người phục sinh, cho Người phục sinh (cho Người phục sinh) phục sinh hiển vinh.

(Người đã chết trên thập giá) Này Người đã sống lại như lời Người đã phán hứa. (Từ nấm mồ tăm tối của cõi chết) Này Người đã sống lại như lời Người đã phán hứa, như lời (Người đã phán) Người (Người đã phán) đã phán hứa.

Hôm nay chúng ta được phục sinh với Chúa. Hôm nay chúng ta được sống lại với Người. Nhờ quyền năng của Đấng Tối Cao. Nhờ tình thương Chúa đổ dạt dào. Chúng ta cũng được trỗi dậy, trỗi dậy, trỗi dậy với Người, bước ra khỏi nấm mồ tăm tối của cõi chết.

Hôm nay chúng ta được phục sinh với Chúa. Hôm nay chúng ta được sống lại với Người. Nhờ quyền năng của Đấng Tối Cao. Nhờ tình thương Chúa đổ dạt dào. Chúng ta cũng được trỗi dậy, trỗi dậy, trỗi dậy được sống với Người hưởng phúc vinh muôn đời vinh quang.

(Hỡi những ai chưa tỉnh thức) Hỡi những người còn đang mê ngủ. (Từ chốn tối tăm, từ chốn tử vong) Trỗi dậy đi nào, trỗi dậy đi nào (trỗi dậy đi nào) Trỗi dậy đi nào, trỗi dậy đi nào (trỗi dậy đi nào) trỗi dậy đi nào, trỗi dậy đi nào. Đức Kitô sẽ chiếu sáng ngươi. Đức Kitô sẽ phục sinh ngươi.

(Hỡi những ai chưa tỉnh thức) Hỡi những người còn đang mê ngủ. (Từ chốn tối tăm, từ chốn tử vong) Trỗi dậy đi nào, trỗi dậy đi nào (trỗi dậy đi nào) Trỗi dậy đi nào, trỗi dậy đi nào (trỗi dậy đi nào) trỗi dậy đi nào, trỗi dậy đi nào. Đức Kitô sẽ chiếu sáng ngươi. Đức Kitô sẽ phục sinh ngươi.

Đức Kitô đã sống lại thật, Ngài trỗi dậy từ trong cõi chết. (Vì Người là Thiên Chúa không ràng buộc không gian, thời gian) Sự chết không tài nào khống chế được Người dài lâu. Người làm chủ sự sống, Người Đấng trao ban sự sống cho nhân loại. Từ cõi chết chính Người tự phục sinh. Từ cõi chết chính Người đã sống lại.

Allêluia ! Allêluia ! (Allêluia ! Allêluia !) Allêluia ! Allêluia ! (Allêluia ! Allêluia !) Chúa sống lại vinh thắng khải hoàn, Allêluia ! Allêluia ! Allêluia !
(Allêluia ! Allêluia !) Allêluia ! Allêluia ! (Allêluia ! Allêluia !) Chúa sống lại / vinh thắng khải hoàn, Allêluia ! Allêluia ! Allêluia !
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Chúa Ba Ngôi - năm A (2023)
 Authors | 28/05/2023
Kinh Chúa Thánh Thần
  | 23/05/2023
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi