TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Xin dẫn bước đời con
Tên file : Xin dẫn bước đời con
Tác giả : Thanh Long
Phiên bản : 1 bè
Thể loại : Mùa Chay - Mùa Thương khó
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 01/06/2021 04:43
  Đã xem : 10 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Xin dẫn bước đời con
1. Còn nhớ năm xưa trong chiều buồn Ngài lê bước trên đường. Thập giá trên vai chân nặng nề Ngài bước đồi Can-vê. Ngước mắt nhìn quanh thấy bao người muốn đóng đinh mình. Thì thầm nguyện xin cho thế trần biết sống yêu thương.

2. Vì cứu nhân gian trên thập hình Ngài chịu chết cho đời. Thập giá dang tay môi thì thào cùng mắt lệ tuôn rơi, gai sắc vòng quanh trên đầu làm đau đớn thân gầy. Lặng nhìn trời mây thương thế trần thứ lỗi muôn dân.

3. Thập giá trên cao Chúa gục đầu mẹ đau xót trong lòng. Nhìn thấy con yêu trên thấy con yêu trên thập tự cả lưỡi đòng đâm thâu. Sao hỡi trần gian có thấy được tình Chúa cho đời. chỉ vì tình yêu nên Chúa chịu chết cứu muôn dân.

4. Ngày tháng hôm nay khi bao người chỉ yêu sống cho mình. Chỉ thích bon chen ham lợi lộc cùng ước vọng mau qua. Ai biết được đâu khi đời người như lá thu tàn. Chẳng làm được chi khi trở về với Chúa mai sau.

ĐK: Lạy Chúa xin cho con nghe được tiếng Chúa kêu. Thấy tình Ngài trong từng ánh mắt con, biến đổi con mỗi lần con rước Ngài. Để môi con ca ngợi tình yêu Chúa. Lạy Chúa cho Nhân gian muôn cuộc sống ấm êm, để cuộc đời không còn những phong ba, thế giới hôm nay bon chen vất vả. Xin thương dẫn bước trên đường đời chông gai.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây