TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Xin nâng chén
Tên file : Xin nâng chén
Tác giả : Lm. Phương Anh
Phiên bản : 1 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 15/05/2021 05:05
  Đã xem : 19 lần    |     Tải về: 2 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Xin nâng chén
1. Vài ngàn năm xa trước Người đưa dân Chúa đi qua sa mạc khô cháy, suốt bốn mươi năm dài những khổ nhục và những buồn đau! Người cho dân Chúa Man-na để họ được sống. Người cho dân uống no say nước từ tảng đá. Thế mới biết Người thương, Người thương dân Chúa dương nào, Người thương dân Chúa biết bao!

2. Vài ngàn năm xa trước Người thương dân Ít-ra-en, dân tộc của Chúa, suốt bốn mươi năm tròn Chúa chịu đựng và Chúa bền tâm: Người thương dân Chúa bao nhiêu với tình phụ tử, tình thương của Chúa cao siêu như mẹ thương con! Chúa thế đó, mà dân, mà dân của Chúa phạm tội, mà Dân của Chúa phản bội!

3. Rồi ngàn năm sau đó, vì yêu thương chúng sinh đang trong cảnh tăm tối, giữa tiết đông cô quạnh, Chúa đã hạ sinh xuống trần gian, Người đi gieo rắc Tin Vui cho người nghèo khó, Người đi đem các con chiên xa lạc nẻo chính! Chúa thế đó mà đân, mà dân của Chúa phản bội, đã đem đi đóng đinh Người!

4. Vào thời gian viên mãn, vì yêu dân Chúa gian nan trong thời Tân ước, trước lúc đi tử nạn, trước ngày Người từ giã trần gian. Cùng môn sinh Chúa trong nơi nhà Tiệc ly, Người nâng Tấm Bánh lên cao: “Đây là Thịt Ta!” Chúa đổ Máu Mình ra để cho dân Chúa được nhờ: Tình yêu của Chúa vô bờ!

ĐK. Tri ân (là) tri ân Thiên Chúa ngàn đời! Yêu thương, tình yêu thương ngàn năm bền vững! Biết lấy (là) lấy gì đền đáp cho cân? Xin nâng (là) chén này mừng phúc thiên ăn!

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây