TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Xin cho con thành hạt giống tốt
Tên file : Xin cho con thành hạt giống tốt
Tác giả : Lm. Phương Anh
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 15/05/2021 04:51
  Đã xem : 16 lần    |     Tải về: 1 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Xin cho con thành hạt giống tốt
1. Có những hạt giống gieo trồng trong hai ngàn năm qua. Rồi sẽ có những hạt giống gieo trồng trong ngàn năm đang tới. Có những hạt giống can trường chịu đựng gió sương. Có những hạt giống im lìm như bị lãng quê.

2. Có những hạt giống gieo trồng trong hai ngàn năm qua. Đã đến lúc những hạt ấy nẩy mầm trong ngàn năm đang tới, với những màu lá xanh rờn vươn trong nắng mai, phản ảnh hình bóng Ngôi Lời trong tình hiến dâng.

3. Có những hạt giống gieo trồng trong hai ngàn năm qua. Đã đến lúc những hạt ấy vươn dậy trong ngàn năm đang tới, với những nhành lớn, chim trời đêm đêm náo thân, phản ánh rực rỡ thiên đường của tình mến thương.

4. Có những hạt giống âm thầm trong hai ngàn năm qua. Rồi sẽ có những hạt giống âm thầm trong ngàn năm đang tới. Có những hạt giống sinh được ba mươi, sáu mươi. Có những hạt giống sinh được cho đời gấp trăm.

ĐK. Giê-su là hạt giống thứ nhất, gieo sâu vào lòng trái đất, gieo sâu vào lòng con đây, cho tim con mến say. Xin cho con trở thành hạt giống tốt, gieo sâu vào lòng trái đất, đem yêu thương vào lòng thế giới trong thiên niên kỷ này.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây