Đăng ký ngay
Kiếm tiền nhanh chóng
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay6,495
  • Tháng hiện tại328,461
  • Tổng lượt truy cập4,613,362
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Tâm tình ca 3
Tên file : Tâm tình ca 3
Tác giả : Lm. Thành Tâm
Phiên bản : 3 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 18/06/2021 04:22
  Đã xem : 31 lần    |     Tải về: 1 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Tâm tình ca 3
1. Chúa hãy cho con con tim của Chúa! Để biết yêu thương anh em thật nhiều. Biết thứ tha ngay cho ai lầm lỗi. Như xưa hôm nào Ngài đã trăn trối. Nhưng Chúa hỡi Chúa ơi con xin chịu lỗi. Cố gắng bao phen nhưng chưa được gì. Cố sống noi theo gương xưa Thập Giá. Để biết yêu người dù người chẳng yêu.

2. Chúa hãy cho con đôi môi của Chúa! Để biết ca khen uy danh của Ngài. Chúa hãy cho con tâm tư của Chúa. Để biết ghi lòng lời xưa đã nói. Xin hãy tháp cho con đôi vai của Chúa. Gánh vác con chiên đi hoang lạc loài. Hãy tháp cho con đôi chân của Chúa. Hướng dẫn mọi người về cùng Chúa Cha.

3. Chúa hãy cho con luôn trông cậy Chúa, những lúc lao đao trên con đường trần. Chúa hãy cho con luôn luôn tìm Chúa, những lúc u phiền niềm tin xa vắng. Xin Chúa hãy cho con nương thân nhà Chúa, sớm tối yên vui chuyên lo nguyện cầu. Hát mãi câu ca tri ân trìu mến, để sống cho trọn cuộc đời hiến thân.

ĐK: Nguyện xin Thiên Chúa trên cao. Cải hóa chúng con sao được như Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa gia ân. Cho chúng con luôn trung thành yêu Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa trên cao. Cải hoá chúng con sao được như Chúa. Nguyện xin Thiên Chúa gia ân. Cho chúng con đây luôn được thương nhau.

 

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi