TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Sống với Chúa
Tên file : Sống với Chúa
Tác giả : Lm. Thái Nguyên
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 13/01/2021 11:15
  Đã xem : 8 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Sống với Chúa
1. Sống với Chúa qua từng giây phút trong cuộc đời, trong niềm vui nỗi buồn mọi nơi, trong tình yêu khi đầy khi vơi. Cho niềm tin sáng mãi trong hồn dẫu ngàn hiểm nguy thế trần, vững lòng cậy trông chẳng nao. Tâm con dâng trào một nguồn sống mới dựng xây, một đời dâng Cha từ đây, phút giây này mãi luôn tươi màu muôn ngàn sau.

ĐK. Xin cho con được sống với Chúa để đời con luôn thắm tươi đem niềm vui phúc ân cho người. Xin cho con được sống với Chúa để đời con luôn tươi mới mang an bình hạnh phúc mọi nơi.

2. Sống với Chúa trong ngày tươi nắng hay sương mù, khi trời trong hay chiều âm u, sang mùa thu hay vào mùa xuân. Tim vọng ngân cho dẫu mọi thời vang lời con thơ ước nguyện, trong cuộc đời với Chúa thôi. Ôi Chúa chí từ Ngài là lẽ sống đời con, là tình yêu con chờ đón, ước mong dâng trọn tất cả cho Ngài chỉ vì Ngài.

3. Sống với Chúa để đời con lớn lên trong Ngài, trong tình yêu không hề phôi phai, hương nồng thêm cho một ngày mai. Đây đời con trao gởi cho Ngài ước nguyện dâng hiến trót đời với lời son sắt Chúa ơi. Như hương hoa trời rạng ngời trong ánh bình minh, đượm làn sương mai điểm thắm, sống với Ngài tiếng ca tiếng cười mãi đẹp tươi.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây