Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập363
  • Máy chủ tìm kiếm295
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay69,388
  • Tháng hiện tại1,783,817
  • Tổng lượt truy cập47,922,899
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Nước mắt hồng ân
Tên file : Nước mắt hồng ân
Tác giả : Hồng Ngự
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 04/11/2022 11:22
  Đã xem : 470 lần    |     Tải về: 14 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Nước mắt hồng ân
1. Chúa cho con vào đời, hồng ân Chúa đưa mắt nhìn con. Những bước đi phận người, bàn tay Chúa đưa dìu dắt con. Đắng cay và tủi sầu, hồng ân Chúa lau khô mắt con. Đón hạnh phúc tuyệt vời suy tình yêu Chúa ôi bao la. Hơi thở con nhiệm màu, nhịp sống Chúa vẫn ở cùng con. Môi con nở nụ cười, tình yêu Chúa vẫn là tim con. Sáng sớm hay đêm thâu, Chúa bên con như hình với bóng. Chẳng có chi ngại ngần khi tình yêu Chúa ở với con.

2. Chúa trao con thật nhiều mà con đây có giữ gì đâu. Ánh sáng của trần đời đã che đi ân tình Chúa yêu. Mải mê trong hoan lạc nào đâu biết Chúa đưa mắt theo. Sống chìm trong tội tình, con nào thấy đó chốn tối tăm. Mưu danh giá cuộc đời, lòng tham con che mất tình yêu. Con biết vui phần mình mà quên đi những gì đớn đau. Tháng năm con trôi mau, tâm tư không giữ gì của Chúa. Dù cho con bỏ Ngài nhưng tình Chúa cứ giành lấy con.

3. Chúa yêu con thật nhiều, thì con hãy giữ lấy tình yêu. Giông tố phủ bão bùng, cầm tay Chúa cho thuyền lướt mau. Gian nan trong cuộc đời, là ý Chúa giúp con vững tâm. Ngã gục trên đường đời, đứng dậy đi rũ hết vết nhơ. Con đây rất cần Ngài, đường trần gian có lắm khổ đau. Xin giúp con nghị lực để chiến đấu những gì gian lao. Nước mắt trong đêm thâu Chúa trao con như là thánh giá. Vượt qua những tủi hờn có niềm vui Chúa ở với con.

ĐK: Ôi tình yêu của Chúa, tình yêu của Chúa đến với con đây. Cho dù phận con mỏng giòn nhưng tình Chúa rất dạt dào tuôn. Bao nét đẹp, Chúa yêu, Ngài cho con từ khi tạo thành. Đời nhiều bóng tối của vây thì Chúa ơi đừng rời con bước nào.
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi