TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Như một sự tình cờ
Tên file : Như một sự tình cờ
Tác giả : nhạc Quý Báu - thơ Lm. Nguyễn Công Đoan
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 19/05/2021 23:31
  Đã xem : 8 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Như một sự tình cờ
1/ Lạy Chúa, xin cứ dùng con theo ý Chúa, làm chân tay cho những ai què cụt, làm đôi mắt cho ai phải đui mù, làm lỗ tai cho những ai bị điếc, làm miệng lưỡi cho những người không nói được, làm tiếng kêu cho người chịu bất công. Lạy Chúa! Xin cứ gởi con ra nương lúa để đem cơm cho người đói đang chờ và đem nước cho ai khát khô họng, đem thuốc thang săn sóc ai bị ốm, đem áo ấm cho người đang trần trụi, đem mền đắp cho người rét đang run.

2/ Lạy Chúa xin cứ gởi con ra ngõ vắng, nên đuốc sáng soi bước ai mịt mờ, truyền lửa ấm cho ai bớt giá lạnh, truyền cảm thông cho lữ khách buồn chán, nâng phẩm giá cho kẻ bị chà đạp, đem tự do cho phận người lưu đầy. Lạy Chúa xin cứ gởi con vào thôn xóm, đem dung thứ cgo những ai bất thuận, truyền tin mến cho ai vẫn nghi ngờ, niềm ủi an cho những ai sầu khổ, đem ân phúc cho người đang bất hạnh, đem vận may cho người gặp rủi ro.

3/ Lạy Chúa, xin cứ dùng con theo ý Chúa, đặt để con như một sự tình cờ, sự may mắn cho ai biết trông chờ. Nguyện Chúa thương đừng để con sợ hãi. Đời dương thế mang quả tim núi lửa, cùng đôi tay của mẹ hiền dấu yêu. Lạy Chúa xin ghép vào con quả tim Chúa để con nên nhân chứng cho tình Trời. Cùng liên đới yêu thương với muôn người. Để khắp nơi bừng sáng khung trời mới và loan báo Tin Mừng Chúa cứu độ cùng đắp xây thân mình Chúa Kitô.

ĐK: Lạy Chúa, xin cứ dùng con làm tất cả cho mọi người được hạnh phúc yên vui, còn phần con xin gởi hết nơi Ngài là Thiên Chúa tình yêu và lẽ sống. Ngài cho con tất cả niềm hy vọng để tin yêu mà vui sống trọn đời.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây