Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập237
  • Máy chủ tìm kiếm224
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay81,692
  • Tháng hiện tại1,084,087
  • Tổng lượt truy cập47,223,169
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Một mình con với Chúa
Tên file : Một mình con với Chúa
Tác giả : Giang Ân
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 16/06/2024 10:42
  Đã xem : 1103 lần    |     Tải về: 140 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Một mình con với Chúa

1. Một mình con với Chúa trong nơi cô vắng, tâm hồn con nghe lắng đọng Lời của Chúa trong lòng con thiết tha. Một mình con với Chúa, tâm tư thao thức khi chiều buông nắng vàng nghe từng bước chân đi vội đi về đâu ?

2. Một mình con với Chúa trong nơi sâu vắng, bên đời con nghe vẫy gọi, đường trần thế ôi mù khơi, Chúa ơi ! Một mình con với Chúa, đôi chân con bước, buông nhẹ vai gánh đời, nghe từng tiếng yêu thương đầy vơi, đầy vơi.

3. Một mình con với Chúa trong nơi thanh vắng, nghe lời yêu thương vỗ về từ thập giá trên đồi cao thuở xưa. Một mình con với Chúa, tim con bối rối, khi đời con vắng Ngài là từng bước chân đi lạc lối về đâu ?

4. Một mình con với Chúa, tim con đau đớn, khi đời / con mang dỗi hờn, đường Thập giá con lìa xa, rất xa. Một mình con với Chúa, yêu thương lên tiếng đong đầy bao nỗi niềm, con lạc Chúa / tâm tư sầu úa chiều thu.

ĐK: Bôn ba muôn nơi con tìm hạnh phúc. Nhưng trong đêm thâu con gặp niềm đau. Và Chúa biết con đi tìm, tìm những ước mơ trong đời. Ngài vẫn ở đó bên con, lặng lẽ dõi bước chân con. Khi con bơ vơ con tìm đến Chúa. Khi con hoang mang con tìm bình an. Và Chúa vẫn thương con hoài, Ngài dẫn bước con trong đời. Tình yêu ôi quá tuyệt vời, một mình con với Chúa thôi.

  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi