TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Lời Chúa soi bước con
Tên file : Lời Chúa soi bước con
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 21/05/2021 04:17
  Đã xem : 14 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Lời Chúa soi bước con
1. Lời Chúa như ánh đèn chiếu soi cho con trong cuộc đời, rọi sáng tâm trí con, một niềm tin nơi Chúa Kitô. Lời Chúa đây nguồn sống, để những ai lắng nghe, sẽ no đầy mạch sống thiêng liêng. Lời Chúa luôn trìu mến, mở lối cho lòng con gặp được chân lý trong cuộc đời.

2. Lời Chúa luôn sẵn sằng, vẫn âm vang đến cho mọi người. Lời Chúa, luôn khát khao một tình thương cho khắp nhân gian. Lời Chúa thắp vào con, một trái tim thiết tha, sống chan hoà ở giữa tha nhân. Lạy Chúa, xin dạy con thành chứng nhân tình thương, truyền lời Chân Lý cho mọi người.

3. Cuộc sống đâu chỉ cần có bánh cơm dưỡng nuôi hằng ngày, mà chính trong những lời, từ Ngài ban nuôi sống muôn dân. Hãy đến nghe lời Chúa, hỡi những ai khát khao, Chúa sẽ dùng lời Chúa nuôi ta, hãy đến nghe lời Chúa, và đem cho mọi nơi, để cùng nhau sống trong lời Ngài.

ĐK. Lời Ngài soi lối cho con đi trên khắp con đường, lời Ngài nâng bước cho con lên nơi Chúa yêu thương, như lương thực nuôi sống đời con, như sức mạnh chan chứa hồn con, con vững tâm sống trong lời Chúa. Lời Ngài vang lên, câu yêu thương cho khắp tâm hồn, lời Ngài tha thiết câu ru êm say giấc thiên ân. Như khúc nhạc ngân mãi lời ca, như gió chiều nâng cánh diều bay con vút lên tới tận thiên đường.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây