TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Khải hoàn ca (1Cr. 15 : 51 - 57)
Tên file : Khải hoàn ca (1Cr. 15 : 51 - 57)
Tác giả : Lm. Quý Báu
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 19/05/2021 23:32
  Đã xem : 10 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Khải hoàn ca (1Cr. 15 : 51 - 57)
1. Không phải tất cả chúng ta sẽ chết, nhưng là tất cả sẽ được đổi mới, trong một giây lát trong một nháy mắt, khi mà tiếng kèn cuối cùng vang lên.

2. Như hạt lúa mì gieo vào đất tốt, chấp nhận tan mục thân mình trong đất, để rồi mọc lên cánh đồng lúa tốt, sẽ trổ sinh nhiều bông hạt vàng tươi.

3. Thân phận con người tuy còn yếu đuối. Thế trần vẫn còn giăng đầy tội lỗi. Nhưng nhờ ơn Chúa Thánh Thần đổi mới, muôn người tiến về quê trời đẹp tươi.

4. Ta nguyện chân thành thi hành ý Chúa, vui lòng vác thập giá mình theo Chúa, thông phần hy sinh, trên đường công chính, Chúa sẽ dẫn vào suối nguồn trường sinh.

ĐK: Quả thật, tấm thân phải hư nát này sẽ được mặc lấy chính sự bất diệt, và cả cái thân hay phải chết này cũng sẽ được mặc lấy phúc lộc trường sinh. và bấy giờ sẽ ứng nghiệm lời Kinh Thánh sau đây: tử thần đã bị chôn vùi, chôn vùi từ đây. Hỡi tử t hần! đâu là nọc độc của ngươi? Tử thần đã bị tiêu diệt. Đây chính là giờ ta chiến thắng. Tử thần đã bị chôn vùi. Ta bước vào một đời sống mới.

CODA: Tạ ơn Thiên Chúa, vì nhờ Đức Giêsu Kitô Chúa chúng ta, Người đã ban cho chúng ta được chiến thắng khải hoàn, chiến thắng vinh quang, chiến thắng vinh quang.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây