TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Hãy thắp lên tình Chúa
Tên file : Hãy thắp lên tình Chúa
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 21/05/2021 03:19
  Đã xem : 12 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Hãy thắp lên tình Chúa
1. Hãy thắp vào cuộc đời nụ ban mai nắng sớm để trăm hoa thắm nồng, tô hồng cõi trần gian. Hãy bước vào cuộc đời bằng con tim biết yêu cho đời thêm bước ước vọng vào niềm tin yêu mến như tình Chúa yêu ta.

2. Hãy sống là người tình của GiêSu dấu ái và mang trong cõi lòng tâm tình sống vì yêu Chúa đã vào cuộc đời bằng yêu thương thiết tha mang tội thay thế trần và chịu bao gian khó trên thập giá thương đau.

3. Hãy sống là bạn bè, là anh em thân thiết, và trong tim mỗi người, mang hình bóng tình yêu. Hãy sống đời sống phục vụ, bằng tim yêu cháy bừng, xây dựng nên nước Trời, từng người trên thế giới, chan hoà sống yêu thương.

4. Chúa chính là người tình, làm tim con ngây ngất, làm đê mê Đất Trời, rung động khúc tình ca. Hãy đến cùng người tình, là Giêsu dấu yêu, đang rộng tay đón mời, vào vườn yêu Thiên Chúa, say nồng cõi yêu thương.

5. Hãy sống một cuộc sống đời, bằng hân hoan gieo bước, truyền thông cho thế trần, đây: lời Chúa tình yêu. Hãy bước vào cuộc đời, bằng đôi chân vững vàng, mang lời thiêng Chúa dạy, để mọi người dương thế biết rằng Chúa yêu ta.

ĐK. Hãy thắp lên tình yêu Chúa trong cuộc đời, hãy thắp lên lửa yêu mến trong mọi người vì Chúa chính là tình yêu Ngài đã sống đời tình yêu. Hãy bước đi cùng nhau bước chân vào đời, hãy bước đi làm nhân chứng cho mọi người vì Chúa đã vì tình yêu Ngài chết cũng vì tình yêu.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây