TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Đồng cỏ xanh (cảm hứng Thánh vịnh 22)
Tên file : Đồng cỏ xanh (cảm hứng Thánh vịnh 22)
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 21/05/2021 00:14
  Đã xem : 8 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Đồng cỏ xanh (cảm hứng Thánh vịnh 22)
1. Đồng cỏ xanh Ngài dẫn tôi đi, bằng tình thương Chúa chăn nuôi tôi, trên bước đường đời tôi thiếu gì, muôn ơn Trời lòng tôi vui sướng, chỗ tôi nằm đồng nội ngát xanh. Vì tình Chúa nguồn suối ân thiêng, Ngài dọn cho chỗ tôi nương thân, tôi ứ đầy tình yêu Chúa Trời, Chúa dẫn đường đời tôi theo Chúa, tấm linh hồn Chúa hằng dưỡng nuôi.

2. Ngài là Chúa quyền thế uy nghi, Ngài dìu tôi bước trên con đường trong chính trực, vì danh Chúa Trời, dẫu giữa đời bủa vây đen tối, bước chân tôi nhịp nhàng bước đi. Dù cuộc sống đầy những mưu toan, mà lòng tôi vẫn không lo gì, cho dẫu rằng quỉ ma vẫy vùng, Chúa vẫn đồng hành bên tôi bước Chúa chính là nơi nguồn suối trong.

3. Ngài dọn cho tôi bữa ăn ngon, dù cạnh tôi biết bao quân thù, nhưng có Ngài đời tôi ấm lòng, ân tình Ngài dành cho tôi mãi trái tim Ngài nguồn cội Thánh ân. Ngày dầu thơm Ngài xức trên tôi, làm đời tôi ngất ngây hương trời, đây chén rượu tràn ơn phúc lành, Chúa trên Trời dành ban cho tôi, khiến tôi đây say phúc ân.

4. Lòng từ bi của Chúa bao la, vượt trùng khơi núi cao sao bằng, nơi Chúa Trời hồng ân suối nguồn, Chúa đã dành để thương ban phát, suốt tháng năm của đời sống tôi. Và nhà Chúa là chốn an vui, và là nơi chứa chan yêu thương, tôi đã được Ngài đem đến rồi, tới muôn đời là nơi tôi sống, suốt tháng năm vui thoả ước mơ.

ĐK. Trong yêu thương Chúa dắt tôi đi tôi hân hoan vui bước theo Ngài Chúa chính là, nguồn vui sống tôi. Tôi an vui trong cánh tay Ngài tôi no say ân phúc Thiên đường, Chúa chính là, gia nghiệp của tôi.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây