free tracking
Truy cập ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm54
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay19,173
  • Tháng hiện tại630,994
  • Tổng lượt truy cập9,035,650
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bannance_center
Download file: Di chúc cho con (Lc. 21 : 19 & Jn. 13 : 34)
Tên file : Di chúc cho con (Lc. 21 : 19 & Jn. 13 : 34)
Tác giả : Lm. Văn Chi
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 05/05/2022 03:18
  Đã xem : 9 lần    |     Tải về: 1 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Di chúc cho con (Lc. 21 : 19 & Jn. 13 : 34)
1. Để lại cho con Bí tích ân tình, để lại cho con Thịt Máu hy sinh, để lại cho con bánh nuôi hằng sống, những ai lãnh nhận sẽ sống trường sinh. Để lại cho con tình mến cao vời. Để lại cho con huấn giới yêu thương, để lại cho con giới răn hạnh phúc. Sống yêu thương người sẽ sống muôn đời. Lạy Chúa xin dạy cho con sống trong ân tình nhiệm tích yêu thương. Và dạy con yêu thương bác ái suốt trong cuộc đời để được sống vinh quang.

2. Để lại cho con máu thắm trên đồi, để lại cho con khổ giá trên vai. Để lại cho con những nơi gục ngã, mão gai trên đầu ghi dấu tình yêu. Để lại cho con hấp hối trên đường. Để lại cho con đinh sắt đau thương, để lại cho con với bao tình mến. Những ân tình này chứng tích yêu thương. Lạy Chúa xin dạy cho con bước đi theo Ngài luôn sống hy sinh. Và dạy con hân hoan vui bước suốt trên đường đờ iđường thập giá vinh quang.

3. Để lại cho con di chúc trong đời, để lại cho con ấn dấu yêu thương. Để lại cho con trái tim nguồn sống, dấn thân song hành theo bước đời con. Để lại cho con nguồn sống tuôn tràn. Để lại cho con ánh mắt yêu thương, để lại cho con chứa chan tình mến, khắc ghi muôn đời giao ước trăm năm. Lạy Chúa xin dạy cho con tin trung một đời giao ước yêu thương. Và dạy con ra đi loan báo sứ điệp Tin Mừng trọn cuộc sống dương gian.

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi