TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Con xin về bên Chúa
Tên file : Con xin về bên Chúa
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 20/05/2021 22:00
  Đã xem : 5 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Con xin về bên Chúa

1. Đời con sống chỉ như là áng mây trôi, tự chiếc lá, cuốn bay rồi biến tan đi. Đời con có chi đâu bền vững chỉ như hương thoáng qua rồi tan. Con đâu còn có trên đời. Rồi xa cách biết bao người sống quanh con, người thân đó đang đau buồn khóc chia ly, còn đâu nữa chi gia đình con, và tình thương với bao người thân, thôi về với Chúa yêu thương.

2. Vì Chúa muốn con thôi cuộc sống hôm nay về bên Chúa, con đây một tiếng xin vâng, dù nước mắt khóc thương còn đó của người thân với anh chị em, con xin từ giã mọi người cuộc sống đó con đi, dù vương vấn bao nhiêu điều vẫn chưa nguôi, vì Chúa đã cho con cuộc sống, ở trần gian đến đây ngừng thôi, con nguyện một tiếng xin vâng.

3. Niềm thương nhớ tôi xin dành hết cho nhau, cuộc sống đó tôi đã từng sống yêu thương, vì nơi ấy có bao người thân cùng sẻ chia những khi buồn vui, biết bao hạnh phúc sum vầy. Giờ ngăn cách tôi đi tận mãi nơi xa, đừng than khóc tôi đi về với Cha yêu, vì nơi Chúa suối tuôn nguồn sống, hẹn ngày sau chúng ta gặp nhau, chính là nước Chúa trên trời.

ĐK. Dang đôi tay, con xin về bên Chúa Trời, vì nơi Chúa chính là hạnh phúc đời con. Xin dâng lên, dâng Cha này thân xác hèn, nguyện xin hãy đưa về bên Chúa nhân từ.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây