TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Con đường yêu thương
Tên file : Con đường yêu thương
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 20/05/2021 06:07
  Đã xem : 11 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Con đường yêu thương
1. Chúa là đường là nguồn chân lý, là bình minh lên xua tan bóng đêm đen. Vì Chúa, chính là đường đi, đưa đời con bước theo chân Ngài, dù bao nguy khó ngập đường, nhưng có Ngài luôn dắt dìu con. Chúa là tình yêu không biên giới, Ngài đặt trong con, con tim biết yêu thương. Lạy Chúa hãy dùng đời con, đem tình thương Chúa cho muôn người và xây nên những con đường, nở hoa ngát thơm tình yêu.

2. Nếu hận thù con xin đem đến, là tình yêu thương xin đem đến cho nhau. Và nếu có giận hờn nhau xin được đem thứ tha cho người, dù nơi đâu có ngờ vực, con muốn làm nung náu niềm tin. Nếu sầu muộn con xin đem đến, là niềm hân hoan, xin đem đến cho nhau. Và nếu thất bại triền miên, xin được khơi sáng trong tim người, tìm theo chân lý muôn đời, là Thiên Chúa nơi tựa nương.

3. Chính bởi từ trong nơi yêu thương, chẳng đặt biên cương phân chia cách đôi nơi. Dù đó: có là mùa Xuân, hay mùa Đông cũng như mùa Thu, Hạ. Tình yêu như Ánh mặt Trời, chiếu sáng cả cho bốn mùa kia. Cũng vì tình yêu không biên giới, mọi người nơi nơi ta hãy mến thương nhau. Tình Chúa vĩ đại dường bao, khiến Trời cao Đất sâu cúi đầu, để con ngây ngất ơn Trời tìm theo lối đi tình yêu.

ĐK. Chúa chính là đường đi, đời con dõi theo chân Ngài, dẫn bước đường đời con, đem lời Chúa cho mọi nơi. Chúa chính là bình minh, dẹp tan bong đêm u hoài, chiếu ánh hồng mọi nơi, cho đời sáng lên niềm tin.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây