TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Con đi tìm Chúa
Tên file : Con đi tìm Chúa
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 20/05/2021 05:34
  Đã xem : 17 lần    |     Tải về: 1 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Con đi tìm Chúa
1. Con đi tìm Chúa, Chúa ở nơi đâu, con đi tìm Ngài, Ngài ở nơi đâu? Ngài ở nơi đây, trong phố đường làng, trong người ăn xin, khao khát tình người, trong người anh em cô đơn muộn phiền, nhưng con không gặp, khi mãi làm ngơ. Cho con tìm thấy, Chúa là Giêsu, khi con vào đời bằng một con tim. Ngài ở bên con trong những bạn bè, trong người gian nan cơ nhỡ dọc đường, trong tình yêu thương cho đi một đời, Giêsu con gặp, khi sống vì yêu.

2. Con đi tìm Chúa, suốt đời con đi, nhưng con nào gặp vì lòng khô khan. Cuộc đời con đi, qua những phận người, qua người cô đơn, qua những bạn bè, qua người tha hương qua luôn tình người, khi con tim mình, không biết mở ra. Cho con tìm thấy, Chúa là Giêsu, trong bao phận người hằng ngày bên con. Ngài ở bên con, khi chính lòng mình, biết dùng con tim chan chứa tình người, xây dựng yêu thương, cho đi cuộc đời. Giêsu con gặp, đang sống cùng con.

ĐK. Hãy sống giữa đời, trong sự khôn ngoan, hãy biết đi tìm gặp Chúa tình yêu. Hãy sống yêu người, hãy biết cho đi yêu Chúa hết lòng, thì sẽ gặp Ngài.
 

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây