TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Chúa là nguồn cậy trông
Tên file : Chúa là nguồn cậy trông
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 20/05/2021 05:29
  Đã xem : 8 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Chúa là nguồn cậy trông
1. Như trong trời đêm bóng tối vây quanh, mỗi bước con đi thấy một mầu đen, bơ vơ lạc loài lòng mình hoang mang. Ngước mắt lên trời con thầm ước rằng, nguyện Ngài rủ thương và xin soi lối. Để rồi từ đây không bước sai lầm, con đi bên Chúa lòng vẫn tin rằng, giữa đời trần gian có Chúa đồng hành.

2. Bao nhiêu hiểm nguy giăng lối con đi, muốn kéo xô con đến bờ vực sâu, con sao bồi hồi! Chợt lòng chơi vơi. Chúa đến bên con cho lòng an bình, vì Ngài là nơi hồn con nương náu. Ngài là chở che con suốt đêm ngày, bên Cha êm ái con thấy an lòng, xin trọn đời con vui khúc hoan ca.

3. Như con thuyền nan trôi giữa khơi xa, sóng gió mưa sa ngỡ hồ đập tan, trôi theo dòng đời lòng hoài bâng khâng. Chúa đến bên con bỗng đời biển lặng, Ngài cầm tay con vượt qua sóng gió. Ngài dìu con đi đến bến an bình, bên con có chúa con chẳng lo gì, Chúa là tình yêu trong trái tim con.

ĐK. Ngài là cậy trông con đến nương nhờ, Ngài là niềm tin con vững tâm hồn không còn sợ chi bên Ngài con bước. Ngài là vầng Dương vực sáng đời con, phá tan đêm đen mở lối an bình, Ngài là Thiên Chúa nguồn sống trong con.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây