TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Chúa là bình an
Tên file : Chúa là bình an
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 20/05/2021 05:27
  Đã xem : 9 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Chúa là bình an
1. Con xin được đến phụng sự Chúa, bằng tình yêu mến trong mọi người, nguyện xin Chúa hãy dùng con này, để trở nên khí cụ của Ngài, đem lời Chúa cho khắp nơi. Cho con là ánh hồng lửa mến làm bừng lên trái tim mọi người, là tha thứ đến nơi oán hờn, là tình thương đến nơi hận thù, như là Thiên Chúa tình yêu.

2. Con xin dùng chính lời của Chúa, làm hành trang bước chân vào đời, vì lời Chúa chính lời an bình, và nuôi sống những ai tìm nghe, như là của ăn nước Trời. Xin đem Chúa vào trần gian và truyền thông đến cho mọi người, vì nguốn sống chính lời Chúa Trời, để ai sẽ được đời đời, vui hưởng hạnh phúc trời cao.

3. Chúa chính là gia nghiệp đời con, là nguồn vui sống con từng ngày. Ở bên Chúa con còn lo gì, bàn tay Chúa ấp ủ chở che, con đầy bình an Chúa Trời. Con xin một chỗ được nghỉ ngơi là ở trong trái tim của Người. Từ trong trái tim Người tuôn tràn, nguồn sức sống xuống cho trần gian an bình cho khắp mọi nơi.

ĐK. Chúa chính là, bình an cho khắp gian trần, chính là nơi con náu nương. Nguyện lạy Chúa xin cho đời con được bình an trong tim Chúa luôn, con nào ước mong gì hơn.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây