TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Chúa chạnh lòng thương (Mc. 6 : 30 - 34)
Tên file : Chúa chạnh lòng thương (Mc. 6 : 30 - 34)
Tác giả : Lm. Quý Báu
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 19/05/2021 23:35
  Đã xem : 9 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Chúa chạnh lòng thương (Mc. 6 : 30 - 34)
1. Chúa chạnh lòng thương xót đám đông, khi ngài thấy họ sống long đong, bơ vơ vất vưởng như chiên lạc, không biết tìm ai thoả khát mong. Ánh nhìn của Chúa vượt thời gian, xuyên suốt không gian tận cõi lòng, không một người nào Ngài không thấy, không ai Chúa muốn phải diệt vong.

2. Ấy vậy mà chiên vẫn chẳng màng, cứ bỏ đi để sống lang thang, lạc loài như những chiên xa đàn, lầm lũi thảm thê chốn hoang đàng. Như ngày xưa ấy tại địa đàng, quỷ dữ mưu mô bầy mộng vàng cám dỗ loài người rời xa Chúa để rồi chuốc lấy phận sầu tang.

3. Nhân loại này hiện khác chi đâu, họ tự kiêu ngoan cố quay đi,vênh vang ngoảnh mặt không tin cậy , mặc cho lòng Chúa quá thương đau. Ước gì họ vững lòng cậy trông, tin ở tình thương Chúa quan phòng, biết những gì cần cho lẽ sống, tìm về với Chúa thoả chờ mong.

ĐK: Lạy Chúa , Chúa luôn là mục tử, mục tử chính danh thật nhân từ. Bảo vệ đàn chiên khỏi sói dữ, hiến mình để chiên sống đầy dư. Lạy Chúa , Chúa luôn là mục tử,ban cho chúng con nguồn ơn lành. Cho hưởng dồi dào mạch sống mới, muôn đời ngợi ca Chúa chiên lành.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây