free tracking
Truy cập ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm18
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay18,395
  • Tháng hiện tại630,216
  • Tổng lượt truy cập9,034,872
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bannance_center
Download file: Cho con biết yêu thương
Tên file : Cho con biết yêu thương
Tác giả : Lm. Từ Duyên
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 08/04/2022 05:00
  Đã xem : 46 lần    |     Tải về: 6 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Cho con biết yêu thương
1. Cho con biết yêu thương trọn đời. Cho con biết yêu thương ngàn đời. Yêu thương cả cuộc đời, yêu thương hết mọi người, Chúa ơi. Cho con biết say mê tình Chúa. Cho con biết say mê tình Ngài, hy sinh cả cuộc đời vì lòng yêu Chúa thôi.

ÐK1: Lạy Chúa ! Chính Ngài là Tình Yêu, Tình Yêu con tôn thờ, Tình Yêu ôi cao vời vượt trên muôn núi đồi. Lạy Chúa ! Chính Ngài là Tình Yêu, đời con luôn cậy nhờ, dù gian nguy trong đời tình con vẫn rạng ngời.

2. Cho con mãi trung kiên ngàn đời. Cho con chẳng khi nào phụ tình. Tim luôn mở rộng mời trong say đắm tình Ngài thiết tha. Cho con vẫn tin yêu một đời. Cho con biết thứ tha thật nhiều. Quên đi cả khổ sầu vì lòng yêu Chúa thôi.

ĐK2: Vì chính Ngài là Tình yêu. Chính Ngài đã xuống cõi đời, và chết thảm sầu. Vì chính Ngài là Tình Yêu. Chính Ngài thương mến con người chỉ vì Tình Yêu.

3. Cho con mãi ghi sâu tình Chúa. Cho con mãi yêu thương mọi người. Thân con dù thiệt thòi, nhưng con vẫn trọn tình Chúa ơi ! Thân con dẫu bao nhiêu khổ sầu. Thân con dẫu bao nhiêu muộn phiền. Con xin Ngài dủ tình và Ngài luôn đỡ nâng.

ĐK2: Vì chính Ngài là Tình yêu. Chính Ngài đã xuống cõi đời, và chết thảm sầu. Vì chính Ngài là Tình Yêu. Chính Ngài thương mến con người chỉ vì Tình Yêu.

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi