TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Từ trong lòng mẹ
Tên file : Từ trong lòng mẹ
Tác giả : Lm. Phương Anh
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Dâng hiến - Tạ ơn
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 15/05/2021 04:43
  Đã xem : 14 lần    |     Tải về: 1 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Từ trong lòng mẹ
1. Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã nhớ đến con. Ngài từ muôn thiên niên yêu thương con hèn đến viếng thăm con. Để Thần Khí tác sinh thánh hiến đổi mới loan Tin Mừng vui. Ôi tình yêu thánh tuyệt vời (con đây Ngài ơi).

2. Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã đóng ấn con. Dù tình con phôi phai, tin yêu chưa tròn, Chúa vẫn thương con. Ngài chạm đến xác thân thánh hiến đôi tay gieo ân tình sâu. Ôi tình yêu thánh nhiệm mầu (cao ân tình sâu).

3. Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã nhắc đến con. Ngài dìu đưa con đi qua bao đêm trường, giữa những đau thương. Ngài chạm đến xác thân thánh hiến đôi chân đi gieo tình yêu. Ôi tình yêu Chúa tuyệt vời (cao siêu tình yêu).

4. Ngay từ trong lòng mẹ Chúa đã thánh hiến con. Rồi Ngài nâng con lên cho vinh quang Ngài thắm thiết yêu thương. Ngài chạm đến chính con thánh hiến con tim vang cung đàn tơ. Ôi tình yêu Chúa vô bờ (muôn ân tình thơ).

ĐK. Ngợi khen Chúa đã dựng nên con, tạ ơn Chúa đã sai con đi vào đời để dọn đường cho Đức Ki-tô. Ngợi khen Chúa tác thành nên con, cảm tạ Chúa đã sai con tuy thân này chỉ là hạt bụi nhỏ nhoi.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây