Đăng ký ngay
Kiếm tiền nhanh chóng
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm37
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay11,932
  • Tháng hiện tại307,984
  • Tổng lượt truy cập4,592,885
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Nhớ mẹ
Tên file : Nhớ mẹ
Tác giả : Thế Thông
Phiên bản : 1 bè
Thể loại : Các linh hồn - Tín hữu qua đời
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 07/07/2021 10:24
  Đã xem : 29 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Nhớ mẹ
1. Làm sao không nhớ tiếng ru hời từ lúc nằm nôi? Làm sao không nhớ cánh tay mẹ ủ ấp đời tôi? Dù cho tóc trắng mái đầu, dù cho mưa nắng dãi dầu. Vất vả ngược xuôi, mẹ chỉ mong ước sao tôi nên người. Từng ngày dần trôi, mẹ bán lưng cho trời. Đồng ruộng cằn khô, mẹ bán mặt cho đất. Ru tôi qua vạn câu hát, thâu đêm với ngàn thao thức. Mẹ ơi biết chăng? Lòng con nhớ mẹ suốt đời.

2. Lòng tôi vẫn nhớ mái tranh nghèo đầm ấm thuở xưa. Lòng tôi vẫn nhớ tiếng chân mẹ từ lối dậu thưa. Dù cho mưa nắng bao ngày, mẹ tôi bóng dáng hao gầy. Dõi mắt nhìn theo người con yêu, biết khi nào trở lại. Lời mẹ nhủ khuyên tôi khắc ghi trong lòng. Tình mẹ dịu êm, ủi an trọn kiếp sống. Cho tôi xin một câu nói: “Con luôn yêu mẹ tha thiết”. Nào biết lấy chi đền ơn dưỡng dục sinh thành.

ĐK: Mẹ ơi! Con muốn níu thời gian ngừng lại. Con muốn kéo mẹ quay trở về, để con được phụng dưỡng mẹ yêu. Mẹ ơi! Thiên đường và dương thế. Thật muôn trùng xa cách mong ngày gặp nhau.

Mẹ ơi! Con muốn níu thời gian ngừng lại. Con muốn kéo mẹ quay trở về, để con được phụng dưỡng mẹ yêu. Mẹ ơi! Thiên đường và dương thế. Thật muôn trùng xa cách mong ngày gặp nhau.

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi