Đăng ký ngay
Kiếm tiền nhanh chóng
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay12,976
  • Tháng hiện tại309,028
  • Tổng lượt truy cập4,593,929
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Bộ lễ Vào đời (bộ cũ)
Tên file : Bộ lễ Vào đời (bộ cũ)
Tác giả : Lm. Thành Tâm
Phiên bản : 3 bè
Thể loại : Bộ lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 15/06/2021 04:23
  Đã xem : 90 lần    |     Tải về: 15 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Bộ lễ Vào đời (bộ cũ)
Kinh sám hối 2
Lạy Chúa! Xin thương xót chúng con. Lạy Chúa! Xin thương xót chúng con. Lạy Chúa Kitô xin thương xót chúng con. Lạy Chúa Kitô xin thương xót chúng con. Lạy Chúa! Xin thương xót chúng con. Lạy Chúa! Xin thương xót chúng con. Biết bao lỗi lầm nay đã thống hối. Người ơi xin thương.

Kinh Sám hối 1
Lạy Chúa! Chúa đã sinh xuống làm người để cứu độ trần gian. Xin dủ lòng thương xót. Lạy Chúa Kitô Chúa đã chết trên cây thập giá để thứ tha tội luỵ chúng con. Xin dủ lòng thương xót. Lạy Chúa! Chúa đã sống lại mở đường đưa nhân loạ về thiên quốc. Xin dủ lòng thương xót. Xin dủ lòng thương xót chúng con.

Kinh thương xót
Xin thương xót Chúa ơi! Xin thương xót Chúa ơi! Xin thương cứu chúng con. Xin thương cứu chúng con
1. Chúa ơi! Xin nhìn đến đoàn con đã ăn năn các tội khiên chúng con van nài.
2. Biết bao phen lầm lỗi giờ đây chúng con xin Chúa dủ thương thứ tha lỗi lầm.
Coda: Thương xót chúng con! Thương xót chúng con.

Kinh Vinh Danh
Vinh danh Thiên Chúa trên các tầng trời và bình an dưới thế cho người thiện tâm. Chúng con ca ngợi Chúa, chúng con chúc tụng Chúa, chúng con thờ lạy Chúa, chúng con tôn vinh Chúa, chúng con cảm tạ Chúa vì vinh quang cao cả Chúa, lạy Chúa là Thiên Chúa, là Vua trên trời, là Chúa Cha toàn năng. Lạy Con một Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô. Lạy Chúa là Thiên Chúa, là Chiên Thiên Chúa, là Con Ðức Chúa Cha, Chúa xóa tội trần gian, xin thương xót chúng con, Chúa xóa tội trần gian, xin nhậm lời chúng con cầu khẩn. Chúa ngự bên hữu Ðức Chúa Cha, xin thương xót chúng con. Vì lạy Chúa Giêsu Kitô, chỉ có Chúa là Ðấng Thánh, chỉ có Chúa là Chúa, chỉ có Chúa là Ðấng Tối Cao, cùng Ðức Chúa Thánh Thần trong vinh quang Ðức Chúa Cha. Amen.

Kinh Vinh Danh (bản rút gọn)
Vinh danh Chúa trên trời cao thẳm và bình an cho loài người Chúa thương.
1. Người là Vua trên hết các vua. Chúng con thờ lạy Chúa! Cha chí nhân yêu thương loài người. Tạ ơn Chúa muôn đời.
2. Ngài là Con Thiên Chúa uy linh. Chúng con thờ lạy Chúa! Trên núi xưa hy sinh thập hình. Tạ ơn Chúa muôn đời.
3. Cùng Ngôi Ba Thiên Chúa vinh quang. Chúng con thờ lạy Chúa! Danh Thánh cao sang trên trần hoàn. Tạ ơn Chúa muôn đời.
Coda: Vinh danh Chúa Vua muôn loài! Ngợi khen Chúa mãi không ngơi

Allêluia! Tung hô lời Chúa
Allêluia! Lời Chúa dẫn soi con đường đi Allêluia! Lời Chúa khác chi như dòng suối Allêluia! Lời Chúa bánh thiêng ban nguồn sống. Phúc cho người vui nghe yêu mến gẫm suy Lời luôn.

Tung hô sau Phúc Âm
Đó là lời Chúa. Lạy Đức Kitô chúng con xin ngợi khen Ngài là Chúa chúng con muôn đời vinh quang Allêluia! Allêluia

Kinh tin kính
1. Con tuyên xưng rằng Thiên Chúa trên trời Cha nhân lành quyền năng khôn sánh. Yêu thương con nên Cha dựng muôn loài và cho người chia phúc cao sang.
2. Con tuyên xưng rằng Thiên Chúa Ngôi Lời chết thập hình vì yêu nhân thế. Ba hôm sau phục sinh Ngài khải hoàn rồi mai ngày lại đến vinh quang.
3. Con tuyên xưng Thần Linh Chúa cao vời do Ngôi Lời từ Cha sai đến. Ban ơn thiêng canh tân lòng con người và giữ gìn Hội Thánh trung kiên.
ĐK: Con xin tin rằng, con xin tin rằng: tin Giêsu là Con Thiên Chúa. Con xin tin rằng, con xin tin rằng: tin những chỉ Hội Thánh dạy con.

Thánh Thánh Thánh
Thánh Thánh Thánh ! Chúa là Thiên Chúa các đạo binh. Trời đất đầy vinh quang Chúa. Hoan hô Chúa trên các tầng trời. Chúc tụng Đấng ngự đến  nhân danh Chúa. Hoan hô Chúa trên các tầng trời.

Hoan hô!
Hoan hô, hoan hô Chúa tạo thành Cha từ ái. Đấng Thánh Người là Cứu Chúa muôn dân. Hoan hô Chúa Thánh Thần ban nguồn sống. Chúng con mừng hát khen uy danh Người. Hoan hô...

Tuyên tín 2
Mầu nhiệm đức tin thật là cao cả ta hãy cùng tuyên xưng rằng: Chúa Kitô đã chịu chết. Chúa Kitô đã sống lại. Chúa Kitô sẽ ngự đến.

Tuyên tín 3
Cao cả thay mầu nhiệm đức tin! Lạy Chúa cứu thế Chúa đã chịu khổ hình và sống lại vinh quang để giải thoát muôn dân. Cao cả thay mầu nhiệm đức tin! Lạy Chúa cứu thế Chúa đã chịu khổ hình và sống lại vinh quang để gải thoát muôn người. Xin cứu độ chúng con.

Tuyên tín 1
Đây là mầu nhiệm đức tin. Con tuyên xưng Chúa đã chết đi. Con tuyên xưng Ngài đã sống lại. Trong vinh quang mai Ngài lại đến. Đón chúng con lên trời về với Chúa Cha.

Kinh lạy Cha (bản văn mới)
Lạy Cha chúng con là Đấng ngự trên trời. Xin làm cho danh thánh Cha vinh hiển triều đại Cha mau đến ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hàng ngày. Xin tha tội cho chúng con như chúng con cũng tha cho những người có lỗi với chúng con. Xin đừng để chúng con sa chước cám dỗ nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ. Amen.

Vinh tụng ca
Chính nhờ Ngài với Ngài và trong Ngài mà mọi chúc tụng và vinh quang đều quy về Chúa (Cha) là Cha (Chúa) toàn năng cùng với Chúa Thánh Thần muôn đời. Amen Amen Amen.

Kinh lạy Cha
Chúng con dám nguyện rằng: Lạy Cha chúng con ở trên trời. Chúng con nguyện danh Cha cả sáng. Nước Cha trị đến ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hàng ngày và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ nhưng cứu chúng con ra khỏi sự dữ. Amen.

Kinh khấn xin
Lạy Cha xin cứu chúng con khỏi mọi sự dữ. Xin đoái thương cho những ngày chúng con đang sống được an bình để nhờ lượng từ bi Cha nâng đỡ chúng con luôn thoát khỏi tội lỗi. Chúng con luôn luôn được yên ổn khỏi mọi biến loạn đang khi chúng con mong đợi niềm hy vọng hồng phúc và ngày trở lại của Chúa Giêsu Kitô Đấng cứu chuộc chúng con. Vì Cha (Chúa) là Vua uy quyền và vinh hiển muôn đời.

Lạy Chiên Thiên Chúa
Lạy Chiên Thiên Chúa, Đấng xóa tội trần gian: xin thương xót chúng con.
Lạy Chiên Thiên Chúa, Đấng xóa tội trần gian: xin thương xót chúng con.
Lạy Chiên Thiên Chúa, Đấng xóa tội trần gian: xin ban bình an cho chúng con.

Chiên Thiên Chúa
Đây là Con Chiên Chiên Chúa Đấng gánh tội trần gian. D(ây à Con Chiên Chúa hãy thứ tha tội khiên.Ôi Chiên đã hy sinh thập hình Ngài đã hiến mình. Xin Ngài hãy thương chúng con thực lòng giờ đây sám hối. Ôi Chiên đã hy sinh thập hình Ngài đã hiến mình. Xin Ngài hãy thương chúng con ban cho ơn bình yên, ban cho ơn bình yên.

Tung hô trước rước lễ
Lạy Chúa! Con chẳng đáng Chúa đến viếng thăm nhà của con. Nhưng xin Chúa phán một lời thì linh hồn con liền sạch trong. Lạy Chúa! Con chẳng đáng Chúa đến viếng thăm nhà của con. Nhưng xin Chúa phán một lời thì linh hồn con liền sạch trong. 

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi