TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Tâm tình ngày xuân
Tên file : Tâm tình ngày xuân
Tác giả : Thanh Lâm
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Thánh ca Xuân
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 31/05/2021 23:01
  Đã xem : 9 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Tâm tình ngày xuân
1/ Chào mừng năm mới trong nắng mai tươi hồng đang lên. Trong làn gió mới muôn sắc hoa dặt dìu thơm hương. Vầng hồng tươi mát Xuân đã về, điểm tô muôn sắc bao huy hoàng. Mùa xuân yêu thương. Kìa baa câu hát vang khắp nơi đất trời quê hương. Muôn lòng vui sướng theo tiếng thơ điệu nhạc mê say, đàn chim ríu rít ca vang trời, để cho tươi thắm thêm tuổi đời đẹp màu hoa xuân.

2/ Ngày đầu năm mới con khấn xin ơn trời tuôn ban, cho người nghèo khó cho những ai còn nhiều tân toan được luôn vui sống trong an bình, được luôn no ấm trong ân tình mùa xuân tươi xinh. Thầm nguyện xin Chúa thương khấng ban dạt dào ơn thiêng, cho mùa xuân mới cho khắp nơi người người yên vui một năm tươi sáng bao hy vọng, tình thương trao hiến bao thắm nồng nguyện tạ ơn Chúa.

3/ Nguyện dâng lên Chúa bao ước mơ như nụ hoa xuân, xin được dâng tiến đây khúc ca đượm tình yêu thương. Nguyện như hoa thắm tô đẹp đời, nguyện là câu hát bao tuyệt vời mùa xuân tươi vui. Lòng thành tha thiết xin Chúa ban ơn lành miên man, cho người muôn chốn vui đắp xây cuộc đời yêu thương, dựng xây non nước trong an hòa, một mùa xuân mới không phai nhòa mùa Xuân viên mãn.

ĐK: Ơ xuân nay đã về, xuân yêu thương về trên mọi chốn. Ơ mùa xuân thánh ân, xin dâng Chúa tâm tình biết ơn.

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây