Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm62
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay76,864
  • Tháng hiện tại1,261,663
  • Tổng lượt truy cập41,110,174
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Chúa sống lại hiển vinh
Tên file : Chúa sống lại hiển vinh
Tác giả : Ngọc Linh
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Mùa Phục sinh
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 12/03/2024 05:17
  Đã xem : 76 lần    |     Tải về: 4 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Chúa sống lại hiển vinh
ĐK: Chúa sống lại hiển vinh (sống lại hiển vinh), Chúa sống lại hiển vinh (như mặt trời) như mặt trời (như mặt trời) chiếu sáng. Như mặt trời chiếu sáng báo hiệu bình minh. Chúa sống lại hiển vinh (sống lại hiển vinh), Chúa sống lại hiển vinh (muôn người được) muôn người được (muôn người được) cứu rỗi. Muôn người được (muôn người được) cứu rỗi sống trong diệu quang.

1. Thập giá máu Chúa đã đổ ra, máu Chúa đã chảy ra để rửa sạch tội lỗi khắp mọi nơi. Thập giá hát khúc hát tình ca với nghĩa thiết mở ra kết liên giao hòa. Ngài đã đi vào cõi chết trong tự do và tình yêu. Và Ngài chiến thắng, và Ngài chiến thắng, sự chết đã bị đẩy lùi.

2. Ngày mới đã chiếu sáng niềm tin với sức sống hồi sinh vì này Ngài rọi chiếu ánh phục sinh. Ngày mới đã có nắng đẹp xinh, có sức sống Thần Linh sáng soi ân tình. Thập giá cứu độ nở hoa cho trần gian được giải thoát. Một nguồn sống mới, một nguồn sống mói từ máu thánh Ngài đổ ra.

3. Trời mới với đất mới trổ sinh, khắp thế giới hồi sinh vì Ngài đã toàn thắng sống hiển linh. Hạnh phúc mãi thắp sáng từ đây, với ước muốn nồng say sống cho Tin Mừng. Nguyện bước theo tình thập giá sẽ cùng chết để đổi mới. Đời là khúc hát dệt từ nước mắt, sẽ thắm tiếng cười bình an.
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi