TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Đáp ca Giáng Sinh (Thánh vịnh 95)
Tên file : Đáp ca Giáng Sinh (Thánh vịnh 95)
Tác giả : Sơn Dương
Phiên bản : hợp xướng
Thể loại : Mùa Giáng Sinh
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 21/05/2021 00:01
  Đã xem : 14 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Đáp ca Giáng Sinh (Thánh vịnh 95)

1. (Nào hãy hát lên khúc nhạc và cất cao lời bài ca ngợi khen Thiên Chúa). Nào hỡi khắp nơi địa cầu, hòa tấu khúc nhạc ngợi khen Thiên Chúa quang vinh. Ngàn dân ơi vui ca lên nữa, cùng vang lên, một bài ca mới.

2. Nào hãy mau đi loan truyền ơn Người cứu độ mọi nơi ở trần gian. Người ơi mau mau hãy tường thuật vì đó vinh quang Chúa muôn đời. Và đây biết bao phép lạ của Người và đây biết bao phép lạ của Người trong trần gian.

3. Địa cầu ơi hãy hân hoan (Trời xanh ơi hãy vui mừng) và biển khơi cùng muôn tạo vật hãy reo lên ngàn khúc hoan ca (hỡi đồng nội và hết mọi loài). Vang khúc nhạc ngợi khen Thiên Chúa. Vui lên đi cây xanh khắp chốn, ca lên đui ngàn dân nơi nơi.

4. Trước Thánh Nhan Chúa Trời, Người ngự đến và Người ngự đến (mang hòa bình cho thế trần). Người ngự đến thống trị địa cầu, Người ngự đến sẽ ban cho thế trần công bình, hồng ân trời cao dành cho thế gian an lành.

ĐK: Vui lên đi, dân khắp thế giới, đêm hôm nay, Con Chúa giáng sinh cho nhân gian. Đây Đấng Cứu Thế, Vua Kitô Thiên Chúa chúng ta

CODA: Ca lên đi, vinh danh Thiên Chúa, vui lên đi, bình an nơi nơi.

Allêluia - Allêluia: Trần gian ơi dân ơi nào hãy lắng nghe. Đêm hôm nay Con Chúa giáng sinh. Ngài là Đức Kitô Đấng cứu độ chúng ta. Allêluia

  Ý kiến bạn đọc

File PowerPoint bài hát mới nhất
Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây