Đăng ký ngay
Kiếm tiền nhanh chóng
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập103
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm97
  • Hôm nay17,188
  • Tháng hiện tại289,089
  • Tổng lượt truy cập4,573,990
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Lời cầu nửa đêm
Tên file : Lời cầu nửa đêm
Tác giả : lời Lm. Thành Tâm - nhạc Ngoại quốc
Phiên bản : 1 bè & 3 bè
Thể loại : Kinh nguyện - Hiệp lễ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 17/06/2021 00:08
  Đã xem : 34 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Lời cầu nửa đêm
ÐK: Ngài đến lòng chúng nhân reo hò vui mừng. Hồng ân bao la Thiên Chúa ban. Ngài đến vì mến thương con người dương trần. Mừng khen Thiên Chúa vua bình an.

1. Ánh sáng ngàn đời luôn dẹp tan tăm tối, hãy soi dương gian chốn lưu đày. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người (bị) lưu đày, Người ơi, xin đoái thương đời con.

2. Hỡi Ðấng là đường đưa đi tới chân lý, dẫn đưa nhân loại tới quê Người. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người lữ hành, Người ơi, xin đoái thương đời con.

3. Sức sống tràn đầu dâng lên nơi Thiên Chúa, dưỡng nuôi con người sống giam cầm. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người (bị) giam cầm, Người ơi, xin đoái thương đời con.

4. Hỡi Ðấng là tình thương yêu không biên giới, ủi an những ai sống cơ hàn. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người cơ hàn, Người ơi, xin đoái thương đời con.

5. Những lúc lòng này nghe cô đơn băng giá, những khi ưu tư chiếm tâm hồn. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người ưu phiền, Người ơi, xin đoái thương đời con.

6. Những lúc chiều về theo cơn mê lôi cuốn, những đêm ê chề đếm canh trường. Lạy Chúa là Ðấng hay thương người lỗi lầm, Người ơi, xin đoái thương đời con.

7. Chúa biết tình đời hay thay đổi gian dối. Mấy khi ai thương mến chân thành. Lạy Chúa là Đấng hay thương người chân thành. Người ơi, xin đoái thương đời con.

8. Chúa biết đường trần bao cay đắng nguy khốn. Phúc cho ai kiên vững can trường. Lạy Chúa là Đấng hay thương người can trường. Người ơi, xin đoái thương đời con.

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi