Đăng ký ngay
Kiếm tiền nhanh chóng
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập187
  • Máy chủ tìm kiếm22
  • Khách viếng thăm165
  • Hôm nay12,642
  • Tháng hiện tại308,694
  • Tổng lượt truy cập4,593,595
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Download file: Một trời La Vang
Tên file : Một trời La Vang
Tác giả : Thế Thông
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Đức Mẹ
Imprimatur : N/A
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 06/07/2021 21:07
  Đã xem : 24 lần    |     Tải về: 0 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Một trời La Vang
1. Con đã quay về cùng đoàn người năm tháng hành hương. Con đã quay về lòng bồi hồi nghe tiếng yêu thương. Trong cánh tay Mẹ hiền, quên hết bao muộn phiền. Quên những tháng ngày cuộc đời như mây gió nổi trôi.
Bầu trời La Vang ngập tràn yêu thương của mẹ lành, thảm cỏ xanh như thảm ân tình có bóng Mẹ kề bên chúng con. Bầu trời La Vang lá vàng còn nhắc nhớ, ơn lành Mẹ trao ban nâng đỡ đời con đi qua kiếp trần gian.

2. Con khấn dâng Mẹ trọn cuộc đời với những buồn vui. Con khấn dâng Mẹ cả đường đời phiêu lãng xa xôi. Khi nắng tươi rực hồng, khi gió mưa mịt mùng. Giữa phố đông người và cả khi đơn vắng lẻ loi.
Lạy Mẹ La Vang nguyện dủ thương che chở giữ gìn, để tình yêu ươm nở trong hồn, mãi mãi là đường con bước theo. Lạy Mẹ La Vang khấn cầu Mẹ cuối xuống trên loài người yếu đuối. Mang đến bình an cho ai biết cậy trông.

3. Con vẫn trông đợi ngày trở về nơi cuối đường xa. Trong cánh tay Mẹ lòng kề lòng vang khúc hoan ca. Vui sống trong tình trời không vấn vương bụi đời. Bên Chúa nhân hiền là niềm vui hạnh phúc triền miên
Đời người trăm năm nhẹ nhàng như hơi thở mau tàn, mà tình yêu luôn vỗ trong lòng, phút lâm tử Mẹ thương đoái trông. Mẹ cầm tay con dắt con về với Chúa, bước vào miền thiên thu. Ôi suốt đời con luôn mơ ước trời cao

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi