Đăng ký ngay
THỐNG KÊ WEBSITE
  • Đang truy cập191
  • Máy chủ tìm kiếm180
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay65,794
  • Tháng hiện tại1,329,959
  • Tổng lượt truy cập37,415,263
TÌM KIẾM BÀI HÁT (tựa đề, nhạc sĩ, lời câu đầu)
Bình Ngưng giải nhiệt bằng nước
Download file: Khi Thần Chân Lý đến (Ga. 16 : 12 -15)
Tên file : Khi Thần Chân Lý đến (Ga. 16 : 12 -15)
Tác giả : Anphong Hoan
Phiên bản : 2 bè
Thể loại : Ba Ngôi Chúa
Imprimatur : Tgp. Sài Gòn - 28/02/2019
Bản quyền : N/A
Cập nhật : 15/06/2023 10:48
  Đã xem : 258 lần    |     Tải về: 2 lần

   Đánh giá

Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Lời bài hát - Lời kinh: Khi Thần Chân Lý đến (Ga. 16 : 12 -15)
1. Bao giờ Thần Chân Lý đến Người dạy dỗ anh em mọi điều, Người trợ giúp anh em thật nhiều. Người loan báo những điều sẽ xảy ra, và Người còn nhắc lại mọi điều Thầy từng truyền cho anh em. Anh em sẽ được tình yêu đốt thiêu, anh em sẽ là chứng nhân của Thầy khắp cùng thế giới. Này anh em sẽ được vững tin, được bền tâm, vì Thần Khí lấy những gì là của Thầy mà loan báo, mà đổ trên anh em.

2. Tin vào Thần Chân Lý Chúa đường đạo lý anh em thực hành Người phù giúp mau nên trọn lành. Bình an sống trung thành kiếp trần ai, dù đường dài dấn thân miệt mài, dù hiện tại hay tương lai. Khi ra trước tòa nào kinh khiếp ai, vua quan thế trần ác tâm đặt điều với lời sai trái, thì anh em không hề sợ lo phải làm chi, này Thần Khí sáng soi bao điều tuyệt vời để làm chứng, trả lời cho vua quan.

3. Trung thành thực thi Ý Chúa niềm hạnh phúc an vui nào ngơi, nụ cười thắm trên môi rạng ngời. Thần Chân Lý chan hòa khắp mọi nơi, Người chỉ đường chính ngay về Trời, dạy sự thật không khi ngơi. Ai mong ước được Chân Lý sáng soi, trung kiên tháng ngày gắng công học hành, khấn cầu tha thiết. Đường dương gian trăm ngàn hiểm nguy, nào ngại chi này lòng trí cứ an tâm trên đường đi, Thần Chân Lý chỉ đường anh em đi.

ĐK: Xin Chúa thương sai Thánh Linh, dạy chúng con am tường Thánh Kinh. Xin Ngài thiêu đốt tâm linh để chúng con yêu mến hết tình. Nguyện xin Thánh Linh dẫn chúng con đến chân lý vẹn toàn. Hỷ hoan ghi lòng: Sự thật giải phóng chúng con.
  THẢO LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm bằng Google
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi